0938 751 866
0938 149 539

Vietnam English

Vé máy bay giá rẻ đi Cebu Pacific Air

Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp có cơ sở đặt tại Pasay, Manila, Philippines. Hãng được thành lập ngày 26/ 8/1988 bắt đầu hoạt động ngày 8 / 3/ 1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á. Cơ sở chính của hãng là sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila, với các trung tâm khác tại sân bay quốc tế Mactan-Cebu, Sân bay Quốc tế Clark. Francisco, sân bay Quốc tế Bangoy và sân bay quốc tế Iloilo.

ceb-crew-73.jpg

Sứ mệnh và tầm nhìn của Cebu Pacific

Tháng 3 năm 1996, Cebu Pacific đưa ra thị trường với lời hứa sẽ cho "giá vé thấp, chất lượng cao"  cho những người muốn bay. Sau khi cung cấp giá vé thấp tới các điểm đến nội địa Philippines , vào năm 2001, Cebu Pacific đưa ra các hoạt động quốc tế của mình.

Hãng mở các đường bay đến Bangkok, Busan, Quảng Châu, TP Hồ Chí Minh, Hong Kong, Jakarta, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, Ma Cao, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Singapore và Đài Bắc. Đây là những điểm đến hấp dẫn khách du lịch mua sắm và tham quan.

Cebu Pacific sẽ bắt đầu các chuyến bay quốc tế đường dài đến Trung Đông, Hoa Kỳ, Úc và một số phần của châu Âu vào quý thứ ba năm 2013, sử dụng máy bay Airbus A330-300.

Để có được những chuyến bay tăng lên đáng kể như vậy, hãng đã khai thác một đội bay gồm 35 máy bay Airbus (10 máy bay A319 và 25 máy bay A320) và 8 máy bay ATR 72-500.

Tại Sao Chọn Cebu Pacific

Cebu Pacific cung cấp giá vé thấp nhất cho các điểm đến của hãng quanh năm. Cebu Pacific là người tiên phong trong chiến lược cung cấp giá vé thấp nhất trong tất cả các tuyến đường hoạt động.

Không chỉ là hãng tiên phong cung cấp vé giả rẻ, Cebu Pacific còn có những đổi mới và sáng tạo như  hợp tác với các khách sạn ở điểm đến khác nhau, dịch vụ cho thuê xe, bảo hiểm du lịch và dịch vụ vui chơi giải trí… cung cấp cho khách hàng của mình một chuyến đi lại thuận tiện hơn, đặc biệt là với những hành khách đi du lịch. Giá vé rẻ, lịch trình tin cậy và một chuyến bay thoải mái là một trong những điều hấp dẫn hành khách của Cebu Pacific.

Hãng hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ, phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cebu Pacific đã vượt qua Philippines Airlines (PAL) để trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở Philippines về số lượng chuyến bay hằng tuần.

Go Top
  • Chat SkypeMr Lâm
  • Chat SkypeMr Quang
HOTLINE: 0938 751 866  -  0938 149 539