0938 751 866
0938 149 539

Vietnam English

Vé máy bay đi Vinh

Từ Vinh, ra Bắc 40km bằng đường bộ, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên ở khu du lịch sinh thái Sen Vàng hay thả mình ở ba trong số hàng loạt các bãi biển đẹp, nổi tiếng của Nghệ An là biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, thú vị nhất là Bãi Lữ vừa thơ mộng vừa hoang sơ.


Bên cạnh các bãi biển trên, bạn có thể thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu; ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ (lưu ý không tắm tại hồ). Cách thành phố Vinh 10km về phía Tây, bạn sẽ đến với quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan nơi Bác lớn lên hay thắp một nén nhang tưởng nhớ ở mộ bà Nguyễn Thị Loan – Thân sinh Bác. Ngoài là quê hương Bác, nơi đây cũng khai sinh ra hàng loạt các nhà chí sỹ yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Tổng bí thư Lê Hồng Phong.Nghệ An còn các món ăn đặc sản như cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài…Xã Đoài (nay là xã Nghi Duyên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi sinh ra quả cam thơm ngon nức tiếng không nơi nào có được.
Nghệ An là quê hương của Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng nhiều nhà chí sỹ yêu nước như tổng bí thư Lê Hồng Phong, Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn…
Cùng gia đình, bạn bè thuê xe đạp đôi, đạp ngược đường lên cảng Cửa Lò để khám đảo Lan Châu với bãi đá hoang sơ là một trải nghiệm rất thú vị.
Đừng bỏ quên đặc sản dân dã bình dị như chả rươi, nộm chợ Vinh, kẹo cu đơ… mang đặc trưng của vùng đất bạn nhé. Cloud Travel luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách. Quý khách có thể đặt mua vé trực tiếp tại Cloud Travel, liên lạc qua điện thoại đặt mua . Dịch vụ giao vé tận nhà sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Đại lý vé máy bay Cloud travel cung cấp vé máy bay từ các hãng hàng không. Chúc các bạn có một chuyến hành trình đến Nghệ An thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Go Top
  • Chat SkypeMr Lâm
  • Chat SkypeMr Quang
HOTLINE: 0938 751 866  -  0938 149 539