0938 751 866
0938 149 539

Vietnam English

Vé máy bay đi Philippine

Cebu là một đảo du lịch nổi tiếng của Philipine. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thích hợp cho chuyến du lịch phượt  thì đừng nên bỏ qua vé may bay di cebu. Với những phong cảnh thiên nhiên đẹp  hay những đắc sắc về các phương diện ẩm thực, văn hóa và giải trí, chắc chắn bạn sẽ có những trãi nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.Nào cùng xách balo lên và đi các bạn nhé. Khi  bạn chọn phương cách du lịch tự túc, ắt hẳn bạn là một du khách đam mê khám phá và trải nghiệm một cách độc lập. Tuy nhiên, cách thức du lịch này đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt để có thể hoàn toàn an tâm cho chuyến du lịch bụi.

Dưới đây là một số lưu ý hữu ích cho chuyến khám phá đặc biệt của bạn. Nào! Hãy xem và check qua một số chuẩn bị nhỏ trước khi vác ba lô lên và đi nhé! Bạn nên đến hòn đảo xinh đẹp này vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 8. Đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động du lịch sôi nổi nhất.

Vào lúc này, thời tiết Cebu sẽ rất đẹp, bầu trời quang đãng và nắng thì bao phủ khắp nơi. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều điểm tương đồng với mùa hè ở miền Nam Việt Nam, bởi vậy nếu chọn đúng thời điểm bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều thứ ngoài lọ kem chống nắng và tinh thần để hòa mình vào những cuộc vui. Còn không, bạn cũng có thể trãi nghiệm cũng không kém phần đặc biệt nếu đi vào những khoảng “thời gian bão tố” còn lại. Phương tiện thuận lợi nhất bạn chọn  chỉ có thể là máy bay và các bạn hãy đến với Cloud travel để có được vé máy bay với giá tốt nhất.

Khi chọn du lịch bụi, ắt hẳn ít nhiều bạn cũng mê những chuyến đi tự túc với những địa điểm tùy ý. Tuy  nhiên, điều này khôg có nghĩa là bạn có thể đi đến tất cả mọi nơi mà không gì ngần ngại. Ở Philipine, cũng có những nơi kém an toàn và dễ bị móc túi, cướp giật nhất là các khu trung tâm mua sắm và các khu đông người.

 Khi đi du lịch bụi, hãy cẩn thận khi mang  theo các đồ quý giá. Ngay cả trên các phương tiện tưởng chừng an toàn thế này, kẻ gian vẫn có thể đột nhập và lấy đi những món đồ quan trọng của bạn,đừng bao giờ lang thang một mình ở những nơi vắng vẻ khi trời tối.Các bạn muốn tham quan đến những điểm nổi tiếng ở Philipines và đảo Cebu là hòn đảo đẹp nhất  Philippines.

Bạn cũng đừng bỏ quên việc khám phá văn hóa với những chuyến đi đến các kiến trúc cổ như  Đền thờ Đạo giá, Đền Lapu-Lapu, pháo đài tam giác Fuerza de San Pedro hay tu viện Basílica Menor del Santo Niño.

Nói về nền ẩm thực ở Cebu thì từ khi Cebu là một thành phố quốc tế, nó có rất nhiều loại món ăn để bạn lựa chọn. Bạn có thể thử các món ăn Cebuano bản địa hoặc các món ăn quốc tế như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Ý, Mỹ và những nước khác.Và còn rất nhiều, rất nhiều những điều mà chỉ có thể trực tiếp đến với đất nước philippine, đến với thành phố Cebu bạn mới có thể khám phá hết được. Khi đặt vé máy bay đi Philippine du khách cũng đừng quên Manila nhé. Đặt vé may bay đi manila để có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Thành phố Manila thủ đô của Philippine là thành phố đầy náo nhiệt mang phong cách hiện đại.

Để có được những tấm vé máy bay đi Philippine ưng ý nhất Cloud Travel khuyến khích bạn nên đặt vé máy bay sớm trước ngày bay để nhận được mức vé giá tốt, phù hợp với lịch trình và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Go Top
  • Chat SkypeMr Lâm
  • Chat SkypeMr Quang
HOTLINE: 0938 751 866  -  0938 149 539