0938 751 866
0938 149 539

Vietnam English

Vé máy bay đi Pháp

Du lịch Paris là một trong những ngành kinh tế quan trọng không chỉ của thành phố Pháp mà còn cả nước Pháp vì Paris được mệnh danh là trung tâm châu Âu và cũng là niềm tự hào của Pháp , thành phố đã nhiều lần tổ chức các triển lãm thế giới, đánh dấu cho việc ngành du lịch bắt đầu trở nên quan trọng đối với nền kinh tế thành phố. Trải nghiệm sự sôi động của một thành phố nổi tiếng về kinh doanh, ẩm thực, giải trí, thời trang và nghệ thuật văn hóa là mơ ước của bất kỳ du khách nào.

xomanh.com-thapeiffel(5)(xomanh.com).jpg

Đến với thủ đô Paris của Pháp, bạn không thể bỏ qua tháp Eiffel. Đây là công trình kiến trúc bằng sắt nằm trên côngviên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris, nó phô trương những công nghệ xây dựng tiên tiến và lối kiến trúc rất riêng của Pháp. Đứng từ trên tháp, du khách có thể phóng tầm nhìn ra xa và chiêm ngưỡng Paris xinh đẹp.Và còn những điểm nổi tiếng khác như : Bảo tàng Louvre,Cung điện Versailles,Thung lũng Loire. Carousel du Louvre là khu trung tâm thương mại lớn nằm dưới hầm với tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông, nằm ngay tại khu vực bảo tàng Louvre. Carousel du Louvre mở cửa từ năm 1993 với các thương hiệu thời trang, đồng hồ, mỹ phẩm,... nổi tiếng thế giới như Sephora, Esprit, Perigot, Fossil, Swarovski,v.v...Apple Store đầu tiên của nước Pháp được đặt chính tại trung tâm thương mại này. Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp hệ thống các nhà hàng và khu vực ăn uống để phục vụ nhu cầu của du khách.

amthucphap.jpg

Người Pháp tại mỗi vùng đều tự hào về những đặc sản truyền thống của mình với những nét độc đáo riêng. Miền Đông có rượu vang Saumur và rượu táo. Miền Bắc có rượu sâm-panh với các nhãn hiệu nổi tiếng như Moët & Chandon, Veuve Cliquot, Roederer, Laurent-Perrier... Miền Trung với nhiều loại fromage, rượu mạnh cognac và vang trắng Sancerre.Miền Tây có bánh crêpe. Phía Tây Nam có gan ngỗng và rượu vang Bordeaux. Còn thủ đô Paris thì nổi tiếng với các loại cà phê. Thật đa dạng và phong phú. Điều quan trọng là mỗi người Pháp đều có ý thức trong việc lưu giữ và phát triển những đặc sản gia truyền của mỗi địa phương, góp phần làm giàu cho lĩnh vực ẩm thực của nước Pháp.Hãy đến với Cloud travel để có được giá vé tốt nhất cho chuyến du lịch đến với nước Pháp các bạn nhé.

Go Top
  • Chat SkypeMr Lâm
  • Chat SkypeMr Quang
HOTLINE: 0938 751 866  -  0938 149 539