0938 751 866
0938 149 539

Vietnam English

Vé máy bay đi Anh

London là thành phố hấp dẫn bậc nhất thế giới với bề dày lịch sử và nhiều bảo tàng, các phòng trưng bày nghệ thuật cũng như những trung tâm mua sắm, ăn uống náo nhiệt. Thủ đô của Vương quốc Anh được ca ngợi như một thế giới thu nhỏ, là một thành phố có đầy đủ mọi thứ mà bạn mong muốn. Đến London, bạn không nên bỏ lỡ buổi xem nghi thức đổi gác long trọng ở điện Buckingham, tận mắt chứng kiến đồng hồ Big Ben nổi tiếng hay bánh xe thiên niên kỷ London Eye...

Các bạn hãy ghé  thăm quan Tháp London - pháo đài cổ hàng thế kỷ xử tội những kẻ giết người và phản bội, canh gác bởi những con quạ có bộ lông đen nhánh. Các chú canh gác trong quân phục nghiêm trang sẽ giới thiệu  về lịch sử của Tòa tháp, đặc biệt là câu chuyện thương tâm của hoàng gia và quý tộc Anh đã kết thúc cuộc đời họ trong bốn bức tường của tòa tháp. Tháp London cũng là nơi "Crown Jewels" vô giá được phát hiện, bao gồm cả kim cương khổng lồ Cullinan và viên kim cương Koh-i-Noor đặc biệt.

Vòng xoay London EyeLondon Eye - Vòng quay Thiên niên kỷ có khả năng chở 800 hành khách,các bạn  có thể ngồi từ cabin và quan sát London cùng dòng sông Thames êm đềm thơ mộng với những góc nhìn thật tuyệt. Những địa danh nổi tiếng như Tòa nhà Quốc hội Anh, cầu Tháp Tower Bridge hay nhà thờ Saint Paul… đều lần lượt thu vào tầm mắt.Các bạn còn thăm quan Bảo tàng Anh ở London là viện bảo tàng trưng bày về nền văn hóa và lịch sử loài người.

 Bạn hãy dành thời gian để đi thăm Gloucestershire và Costwolds, thưởng ngoạn cảnh đẹp vùng thôn quê đượm màu vàng của mật ong và vẻ đẹp tráng lệ của vùng Cheltenham. Bạn cũng có thể đi thăm đồ gốm thủ công vùng Staffordshire và cảnh đẹp kỳ thú vùng Derbyshire và Peak District về phía bắc nằm liền kề với quê hương Stratford-on-Avon của Shakespeare và một phần ít được biết tới thuộc Warwickshire. Và hãy đắm mình trong truyền thuyết tại vùng Nottinghamshire và khu rừng Sherwood của Robin Hood. Khám phá xứ sở Herefordshire và Shropshire bên cạnh vùng giáp ranh đẹp đẽ giữa nước Anh và Xứ Wales, nơi có vô số nhà hàng tuyệt hảo để thưởng thức đặc sản địa phương.Để có được những tấm vé máy  bay đi London ưng ý nhất Cloud Travel khuyến khích bạn nên đặt vé máy bay sớm trước ngày bay để nhận được mức vé giá tốt, phù hợp với lịch trình và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Go Top
  • Chat SkypeMr Lâm
  • Chat SkypeMr Quang
HOTLINE: 0938 751 866  -  0938 149 539