0938 751 866
0938 149 539

Vietnam English

Vé máy bay đi Hà Nội

Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

Thời điểm thích hợp để các bạn du lịch đến hà nội là khoảng từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11, Hà Nội bước vào thu, tiết trời mát mẻ, dần chuyển qua khô, đôi khi có những cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đãng. Thành phố ngàn năm văn hiến toát nên vẻ đẹp thanh lịch; cổ kính và trầm mặc. Đây có thể coi là thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch tại thủ đô của bạn.Tới nơi đây, bạn nên tới Quảng Trường ba Đình, Phủ Chủ Tịch và Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây, công viên nước hồ Tây, tất cả đều là những điểm thăm quan,vui chơi nổi tiếng . Hà Nội còn có ba mươi sáu phố phường một nét rất riêng của thành phố, với những ngôi nhà, con phố cũ mang phong vị cuối thế kỷ 19 lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Nói đến ẩm thực của hà nội thì các bạn có thể tìm thấy và thưởng thức những món ăn của nhiều vùng đất khác, nhưng ẩm thực Hà Nội cũng có những nét riêng biệt cốm làng vòng được những người dân của ngôi làng cùng tên thuộc quận cầu giấy làm đặc trưng bởi mùi thơm và màu sắc. Cốm  làm từ giống nếp vàng gặt khi còn non, gói trong những tàu lá sen màu . Đây cũng là một món quà được dùng trong các dịp vui .Và phở  là món ăn rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng phở hà nội có những cách chế biến đặc trưng riêng. Phở Hà Nội mang vị ngọt của phố cổ, cùng với thời gian, nhiều món phở mới xuất hiện với những cách chế biến khác nhau, như phở xào, phở rán. Và các bạn khi du lịch Hà Nội vào mùa hè nên chọn trang phục gọn nhẹ, thấm mồ hôi vì thời tiết lúc đó rất nóng bức. Ngược lại nếu đến Hà Nội vào mùa đông nên mangtheo áo khoác, trang phục lạnh vì nhiệt độ có khi xuống dưới 10 độ.

   Cloud Travel luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách. Quý khách có thể đặt mua vé trực tiếp tại Cloud Travel, liên lạc qua điện thoại đặt mua hoặc lên website trực tuyến. Dịch vụ giao vé tận nhà sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Đại lý vé máy bay Cloud travel cung cấp vé máy bay từ các hãng hàng

Go Top
  • Chat SkypeMr Lâm
  • Chat SkypeMr Quang
HOTLINE: 0938 751 866  -  0938 149 539